Article

โครงการ Arco (อาร์โค่) ตั้งอยู่ใน ถ.โยธินพัฒนา ด้านหลัง Chic Republic ซ.โยธินพัฒนา 11 จากปากซอยเข้ามาเพียง 300 เมตร โครงการออกแบบอาคารโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น สไตล์ Modern Contemporary พัฒนาบนที่ดิน 3 ไร่กว่า จำนวน 25 ยูนิต ถนนเมนกว้าง 11 - 14 เมตร ตัวอาคารพัฒนาบนที่ดิน 24 - 42 ตร.ว. โดยมีให้เลือก 3 แบบ คือ แบบ A หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอย 275 ตร.ม. แบบ B หน้ากว้าง 7.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 365 ตร.ม. และแบบ C หน้ากว้าง 8.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 395 ตร.ม. ตัวอาคารจัดแบ่ง Function จอดรถได้ 4 - 6 คัน ชั้น 1-3 เป็น Office มีห้องน้ำ 3 ห้อง ชั้น 2 มี Breaking Area ส่วนชั้น 4 เป็นพื้นที่พักอาศัยมี 2 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำใน ตัวและโครงการยังได้เตรียมพื้นที่จอดรถส่วนกลางประมาณ 16 คัน ระบบรักษาความปลอดภัย เจ้าหน้าที่ รปภ. และกล้อง CCTV ควบคุมการเข้า-ออก ด้วยระบบ Smart Card มีการบันทึกการเข้า - ออกของผู้ที่ผ่านเข้าสู่โครงการ7

#Free สัมมนา "Smart Start-Up With ERA" สนใจอยากจะเริ่มทำธุรกิจ งานขายอสังหาริมทรัพย์ ขอเชิญร่วมงานสัมมนา เพื่อรับฟังบรรยายรายละเอียดที่น่าสนใจ ที่ office ERA Thailand 

ปิดงาน ERA รุกคืบไม่หยุด บุกตลาดอสังหาฯ กับเสวนาพิเศษ "เป็นทำไมหล่ะแค่นายหน้า ในเมื่อคุณเป็นได้มากกว่านั้น " 22 กรกฎาคม 2560 ทีมงานถ่ายภาพร่วมกันกับผู้บริหารสำนักงานใหญ่ ERA THAILAND

ไฮไลท์… – รถไฟฟ้าเส้นสุขุมวิท หรือสายสีเขียวเข้ม ซัพพลายคอนโดฯ ยังผุดขึ้นอย่างต่อเนื่อง – ตลาดอสังหาริมทรัพย์เชียงใหม่ นักท่องเที่ยวชาวจีนช่วยกระตุ้นให้ภาพรวมดีขึ้น – หลายผู้ประกอบการชะลอเปิดโครงการใหม่ ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ร.9

สคช. เสริมพลังคนไทย 4.0 ด้วยมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ มอบใบประกาศคุณวุฒิวิชาชีพผู้สอบผ่านมาตรฐานอาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์

ก่อนที่เราจะขายบ้านเราจะต้องทำอย่างไรบ้าง เรามีวิธีแนะนำให้ท่านได้ทราบกัน

ใครกำลังมองหาประกันชีวิตที่เหมาะสมมาใช้เพื่อตอบโจทย์เรื่องการบริหารความเสี่ยง แถมยังได้สิทธิ์ในการลดหย่อนภาษีด้วย ถ้าได้ศึกษาแนวทางการเลือกซื้อประกันที่เหมาะสม และให้คุ้มค่ามากที่สุด ตามโพสที่ผมเคยเขียนไป (แนวทางการเลือกซื้อประกันชีวิต อ่าน ที่นี่ แนวคิดเรื่องการซื้อประกันชีวิตเพื่อลดหย่อนภาษี อ่าน ที่นี่) จนเก็ทไอเดียหมดแล้ว แต่ยังอาจจะเกิดคำถามสุดท้ายขึ้นว่า

ก้าวเข้าสู่ครึ่งปีหลัง เหล่าดีเวลลอปเปอร์ต่างงัดไม้เด็ด ร่างแผนครึ่งปีหลัง 2560 เพื่อโกยรายได้ตามเป้า หลังจากช่วงต้นปี รุกตลาดทั้งคอนโดมิเนียมและแนวราบอย่างเข้มข้น ทั้งนี้เชื่อว่าจากปัจจัยแผนพัฒนาโครงการพัฒนาคมนาคม อย่างรถไฟฟ้าสายอนาคต รวมไปถึงการขยายศูนย์ราชการ อันจะส่งผลให้เสริมศักยภาพทำเลในย่านนั้น ช่วยดันยอดขายให้ทะลุเป้าที่ตั้งไว้

เช็กดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๐

สวนโมเดิร์น จัด landscape ลดความกระด้างในบ้านโมเดิร์น บ้านทุกหลังต้องการความสดชื่นของสวนเพื่อเติมเต็มความใกล้ชิดธรรมชาติ เพราะสวนจะทำให้บริเวณโดยรอบของบ้านดูร่มรื่นและผ่อนคลายมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านสไตล์โมเดิร์นที่เส้นสายเฉียบคม รูปทรงอาคารที่ดูเป็นสี่เหลี่ยมแข็ง ๆ สวนสีเขียว ๆ และต้นไม้จะเข้าตัวช่วยในการลดความกระด้างของตัวอาคารได้ดี แต่การจัดสวนในบ้านโมเดิร์นก็ต้องมีการจัดวางรูปแบบและเลือกใช้วัสดุที่เข้ากันได้ในภาพรวมของบ้าน จึงจะส่งเสริมให้บ้านดูโดดเด่นขึ้นได้อีก เหมือนเช่นตัวอย่างที่จะนำมาให้ชมวันนี้เป็นสไตล์การจัดสวนที่ขับเน้นความทันสมัยเข้ากันกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

เกมเปลี่ยน ดีมานด์ซื้อขายบ้าน-คอนโดฯ ผ่านออนไลน์เพิ่มขึ้นในปี 2017 ปี 2017 นี้เป็นปีที่เห็นภาพความมีอิทธิพลต่อพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภคที่ชัดเจนมากขึ้น หลังจากที่ “สื่อออนไลน์” ขยายตัวอย่างรวดเร็วในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา โดยสื่อออนไลน์เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่เข้าถึงผู้บริโภคเป็นวงกว้าง รวดเร็ว และมีผลต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าของผู้บริโภคในหลายประเภท ไม่เว้นแม้แต่สินค้าประเภทที่อยู่อาศัย ซึ่งเป็นสินค้ารายการใหญ่ ที่สื่อออนไลน์เข้ามามีบทบาทด้วยเช่นกัน

รวมกิจกรรมดีๆของเดือนกรกฏาคม ของทาง ERA Giant Pattya

ภาพรวมการทำงานที่เน้นการทำงานทำงานกันเป็นทีม

ข่าวที่ฮือฮาไม่น้อยเมื่อวานนี้ (27 มิถุนายน 2560) ที่การประชุมคณะกรรมการนโยบายการให้เอกชนร่วมลงทุนในกิจการของรัฐ (PPP) ครั้งที่ 1/2560 ได้มีมติเห็นชอบ “โครงการก่อสร้างหอชมเมืองกรุงเทพมหานคร” บนที่ดินราชพัสดุของกรมธนารักษ์ และเป็นโครงการที่มีแนวทางสอดคล้องกับนโยบายรัฐบาลภายใต้ปรัชญา “ศาสตร์พระราชา” โดยความร่วมมือในรูปแบบแนวทางประชารัฐของรัฐบาล ซึ่งโครงการดังกล่าว คณะรัฐมนตรีได้อนุมัติเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2559 ให้ดำเนินโครงการก่อสร้างบนที่ดินราชพัสดุแปลงหมายเลข กท.3275 เขตคลองสาน กรุงเทพฯ ที่สร้างความฮือฮาคงหนีไม่พ้นคำครหาที่รัฐนำเงินไปถลุง สร้างสิ่งที่ไม่เกี่ยวกับปากท้องชาวบ้าน ซึ่งในความเป็นจริงแล้วยังมีอีกหลายแง่มุมที่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้กัน

ผ่านไปแล้วกับการจัดสัมมนา "เส้นทางนายหน้ามืออาชีพ"

การันตีความมั่นใจ "ความเป็นมืออาชีพ" ERA Giant Pattaya ฝากขายบ้านที่ดิน ติดต่อสอบถาม 063-8878993

การติดต่อสือสารยุคปัจจุบันต้องเร็วและไว เราจึงได้มีการเตรียมความพร้อมในยุคออนไลน์อยู่ตลอดเวลาเพื่อรองรับการเปลี่ยนเเปลงทางเทคโนโลยี

21 มิถุนายน 2560 เวลา 13.00-15.00 น. ERA Giant Pattaya จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย โดยมีเจ้าหน้าที่จากธนาคารกสิกรไทย มาให้ความรู้

ขั้นตอนการซื้อบ้านเดี่ยว บ้านใหม่มีอะไรบ้าง ต้องเตรียมอะไรบ้าง การซื้อบ้าน โอนกรรมสิทธ์บ้านต้องทำต่อเจ้าหน้าที่กรมที่ดิน จึงต้องเตรียมเอกสาร และค่าใช้จ่ายต่างๆ หากกู้แบ้งซื้อบ้านต้องทำเรื่องกู เตรียมเอกสารยื่นธนาคาร ที่สำคัญคือการทำสัญญาซื้อบ้านจึงต้องปรึกษาผู้เชียวชาญทางด้านกฎหมาย เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด อ่านขั้นตอนการกู้แบ้งค์ซื้อบ้าน ที่อยู่อาศัย

การทำงานเป็นทีมโดยมีพี่เลี้ยงคอยให้คำปรึกษา ทุกสิ่งที่เราไม่รู้เกี่ยวกับงานอสังหาฯ ที่นี่สอนให้เราได้รู้

การจะเริ่มต้นธุรกิจอะไรสักอย่างเราต้องมั่นใจกับพื้นฐานของธุรกิจนั้นมากน้อยเท่าไร

ไฮไลท์… – หลังจากรัฐบาลไทยมีนโยบายพัฒนาพื้นที่บริเวณชายแดนที่เชื่อมต่อกับประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาคอาเซียน หวังส่งเสริมการค้าและการลงทุนในอนาคต – รัฐบาลจัดตั้งเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษชายแดนขึ้นใน 10 จังหวัด อันได้แก่ ตาก สระแก้ว ตราด มุกดาหาร สงขลา เชียงราย หนองคาย นครพนม กาญจนบุรี และนราธิวาส – จังหวัด “มุกดาหาร” เป็นท่าเรือบก เปิดประตูตะวันออกสู่อาเซียนเชื่อมการค้าโลก

“พูดคุยกันเรื่องการใช้จ่ายและการออมเงินตั้งแต่เนิ่นๆ จะช่วยให้คู่รักสามารถสร้างครอบครัวที่มั่นคงได้ในอนาคต”

บ้านมือสอง หรือบ้านที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว ไม่ใช่บ้านใหม่ที่เพิ่งสร้างเสร็จแล้วขายเลย เพราะฉะนั้นจึงมีบ้างที่จะหลงไปซื้อบ้านที่มีประวัติเกี่ยวกับคนตาย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเจ้าของบ้านมักจะไม่พูดถึง เพราะกลัวจะไม่มีใครมาซื้อต่อ จึงต้องทำการปกปิดเรื่องนี้เอาไว้ วันนี้แม่หมอ แห่ง Horoscope.mthai เลยอยากมาแนะนำวิธีการสังเกต บ้านมือสอง ที่ไม่ควรซื้อต่อเด็ดขาด โดยอย่างแรกที่เน้นเลยคือความรู้สึกแรกเมื่อเดินเข้าไปภายในบ้าน หากว่ารู้สึกอึดอัดนั่นเป็นสัญญาณเริ่มต้นที่ไม่ดีแล้วล่ะค่ะ เพราะอาจหมายถึงการไม่ต้อนรับของพลังงานบางอย่างที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังนั้น นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องดูฮวงจุ้ยรอบๆ บ้านด้วยนะคะ มีสิ่งก่อสร้างหรือส่วนประกอบของบ้านที่ดูผิดแปลกไปจากที่ควรก็อยากจะให้เลี่ยงนะคะ

สำหรับหลายๆ คนใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของบ้านหรือคอนโดสักหลัง แต่เนื่องจากบ้านและคอนโดในปัจจุบันถือเป็นทรัพย์สินที่มีราคาสูง ดังนั้นก่อนที่จะซื้อบ้านหรือคอนโดฯ ผู้ซื้อจึงต้องมีการหาข้อมูล และตรวจสอบรายละเอียด และทำความเข้าใจกับกฎหมายทางด้านอสังหาริมทรัพย์ให้เข้าใจ เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดที่อาจนำไปสู่การเสียเงิน เสียเวลาในภายหลัง ต่อไปนี้เป็นข้อคิดในการวางแผนก่อนตัดสินใจเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ บ้าน, คอนโดฯ, ทาวน์เฮาส์, โฮมออฟฟิศ เป็นต้น

กู้ซื้อบ้านเท่าไรดี เป็นคำถามที่คนคิดจะซื้อบ้านให้ความสนใจและหนักถึงอยู่เสมอ เพราะการจะกู้ซื้อบ้านได้เท่าไรนั้น จะต้องคำนึงถึงวงเงินกู้ที่จะได้รับจากสถาบันการเงินเมื่อเทียบกับรายได้ปัจจุบัน และนั่นจะเป็นคำตอบว่าเราจะซื้อบ้านได้ในราคาเท่าไรค่ะ

EURO SUN SEA SAND Private Luxury Home Resort สุดยอดบ้านพักติดริมหาด สไตร์รีสอร์ทยุโรป บรรยากาศสุดพิเศษ ทับสะแก 

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน ERA MIDYEAR CONFERENCE 2017

กฎพื้นฐานของการสร้างบ้านที่ดี จำเป็นต้องเลือกวัสดุที่มีทั้งความแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนาน และมาพร้อมความสวยงามที่รองรับกับทุกการใช้งานอย่างลงตัว

เปิดหน้าจอมือถือขึ้นมาดูเมื่อไหร่ เป็นต้องได้เห็นเพื่อนๆ ในเฟซบุ๊ก, ไอจี โพสต์รูปไปเที่ยวแทบทุกทีสิน่า ไม่ว่าจะเที่ยวใกล้หรือไกล ในไทยหรือต่างประเทศ การได้ออกไปสัมผัสสิ่งที่ไม่เคยได้ลอง พบปะกับผู้คนและวัฒนธรรมที่แตกต่าง รวมทั้งการได้เก็บรูปสวยๆ มาอวดเพื่อนในเฟซบุ๊ก ล้วนเป็นกุญแจสำคัญที่ขับเคลื่อนให้ไลฟ์สไตล์ด้านการเดินทางท่องเที่ยวขยายตัวอย่างต่อเนื่อง