NEWS AND INFO

# 93343    Eastland house and house for sale #House for sale in Don Hua Lo # House for sale in good location on the main road House for sale in Eastland Ant House Soi 8 2 storey townhouse, very good location Area 16 square meters, 2 bedrooms, 2 bathrooms

การจะเริ่มต้นธุรกิจอะไรสักอย่างเราต้องมั่นใจกับพื้นฐานของธุรกิจนั้นมากน้อยเท่าไร

การทำงานเป็นทีมโดยมีพี่เลี้ยงคอยให้คำปรึกษา ทุกสิ่งที่เราไม่รู้เกี่ยวกับงานอสังหาฯ ที่นี่สอนให้เราได้รู้

ไฮไลท์… – หลังจากรัฐบาลไทยมีนโยบายพัฒนาพื้นที่บริเวณชายแดนที่เชื่อมต่อกับประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาคอาเซียน หวังส่งเสริมการค้าและการลงทุนในอนาคต – รัฐบาลจัดตั้งเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษชายแดนขึ้นใน 10 จังหวัด อันได้แก่ ตาก สระแก้ว ตราด มุกดาหาร สงขลา เชียงราย หนองคาย นครพนม กาญจนบุรี และนราธิวาส – จังหวัด “มุกดาหาร” เป็นท่าเรือบก เปิดประตูตะวันออกสู่อาเซียนเชื่อมการค้าโลก

“พูดคุยกันเรื่องการใช้จ่ายและการออมเงินตั้งแต่เนิ่นๆ จะช่วยให้คู่รักสามารถสร้างครอบครัวที่มั่นคงได้ในอนาคต”

บ้านมือสอง หรือบ้านที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว ไม่ใช่บ้านใหม่ที่เพิ่งสร้างเสร็จแล้วขายเลย เพราะฉะนั้นจึงมีบ้างที่จะหลงไปซื้อบ้านที่มีประวัติเกี่ยวกับคนตาย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเจ้าของบ้านมักจะไม่พูดถึง เพราะกลัวจะไม่มีใครมาซื้อต่อ จึงต้องทำการปกปิดเรื่องนี้เอาไว้ วันนี้แม่หมอ แห่ง Horoscope.mthai เลยอยากมาแนะนำวิธีการสังเกต บ้านมือสอง ที่ไม่ควรซื้อต่อเด็ดขาด โดยอย่างแรกที่เน้นเลยคือความรู้สึกแรกเมื่อเดินเข้าไปภายในบ้าน หากว่ารู้สึกอึดอัดนั่นเป็นสัญญาณเริ่มต้นที่ไม่ดีแล้วล่ะค่ะ เพราะอาจหมายถึงการไม่ต้อนรับของพลังงานบางอย่างที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังนั้น นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องดูฮวงจุ้ยรอบๆ บ้านด้วยนะคะ มีสิ่งก่อสร้างหรือส่วนประกอบของบ้านที่ดูผิดแปลกไปจากที่ควรก็อยากจะให้เลี่ยงนะคะ

สำหรับหลายๆ คนใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของบ้านหรือคอนโดสักหลัง แต่เนื่องจากบ้านและคอนโดในปัจจุบันถือเป็นทรัพย์สินที่มีราคาสูง ดังนั้นก่อนที่จะซื้อบ้านหรือคอนโดฯ ผู้ซื้อจึงต้องมีการหาข้อมูล และตรวจสอบรายละเอียด และทำความเข้าใจกับกฎหมายทางด้านอสังหาริมทรัพย์ให้เข้าใจ เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดที่อาจนำไปสู่การเสียเงิน เสียเวลาในภายหลัง ต่อไปนี้เป็นข้อคิดในการวางแผนก่อนตัดสินใจเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ บ้าน, คอนโดฯ, ทาวน์เฮาส์, โฮมออฟฟิศ เป็นต้น

กู้ซื้อบ้านเท่าไรดี เป็นคำถามที่คนคิดจะซื้อบ้านให้ความสนใจและหนักถึงอยู่เสมอ เพราะการจะกู้ซื้อบ้านได้เท่าไรนั้น จะต้องคำนึงถึงวงเงินกู้ที่จะได้รับจากสถาบันการเงินเมื่อเทียบกับรายได้ปัจจุบัน และนั่นจะเป็นคำตอบว่าเราจะซื้อบ้านได้ในราคาเท่าไรค่ะ

EURO SUN SEA SAND Private Luxury Home Resort สุดยอดบ้านพักติดริมหาด สไตร์รีสอร์ทยุโรป บรรยากาศสุดพิเศษ ทับสะแก 

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน ERA MIDYEAR CONFERENCE 2017

กฎพื้นฐานของการสร้างบ้านที่ดี จำเป็นต้องเลือกวัสดุที่มีทั้งความแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนาน และมาพร้อมความสวยงามที่รองรับกับทุกการใช้งานอย่างลงตัว

เปิดหน้าจอมือถือขึ้นมาดูเมื่อไหร่ เป็นต้องได้เห็นเพื่อนๆ ในเฟซบุ๊ก, ไอจี โพสต์รูปไปเที่ยวแทบทุกทีสิน่า ไม่ว่าจะเที่ยวใกล้หรือไกล ในไทยหรือต่างประเทศ การได้ออกไปสัมผัสสิ่งที่ไม่เคยได้ลอง พบปะกับผู้คนและวัฒนธรรมที่แตกต่าง รวมทั้งการได้เก็บรูปสวยๆ มาอวดเพื่อนในเฟซบุ๊ก ล้วนเป็นกุญแจสำคัญที่ขับเคลื่อนให้ไลฟ์สไตล์ด้านการเดินทางท่องเที่ยวขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

วันที่ 3 มิถุนายน 2560 ทีมงาน ERA GIANT PATTAYA เข้าร่วมงาน EURO SUN SEA SAND

Santa Monica Residence ได้รับการออกแบบโดย Jendretzki ตั้งอยู่ในซานตาโมนิกา แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา สร้างเสร็จสมบูรณ์ในปี ค.ศ. 2012 โดยได้แรงบันดาลใจจากความชื่นชอบของลูกค้า สำหรับการออกแบบตกแต่งแนวสแกนดิเนเวียน ส่วนรูปลักษณ์ภายนอกเป็นแบบโมเดิร์น บ้านสำหรับคู่รักหนุ่มสาวที่ประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องนอน และห้องน้ำ รวมไปถึงที่จอดรถสำหรับ 2 คัน โดยทุกพื้นที่ภายในเชื่อมต่อกันและยังเชื่อมต่อกับภายนอกอีกด้วย

เราตรงไปตรงมาและที่สำคัญตรวจสอบได้ เพราะการตัดสินใจเข้าสู่อาชีพนักขายหรือนายหน้าอสังหาริมทรัพย์นั้นรายได้ไม่ใช่ข้อกำหนดเสมอไปสิ่งที่สำคัญคือท่านร่วมงานกับใคร และอนาคตจะเป็นอย่างไร

แม้บ้านจะมีขนาดเล็ก แต่เราก็สามารถเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้ เพียงแต่ต้องรู้เทคนิคในการจัดสัดส่วนและรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่จำเป็นต้องมี และ 7 สิ่งต่อไปนี้ Sanook! Home อยากแนะนำให้คุณต้องทราบ หากคิดเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับบ้านของคุณ

วันที่ 27 พ.ค.2560 ERA GIANT PATTAYA จัดงานสัมมนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

ขอเชิญผู้สนใจที่อยากจะมีบ้านในราคาที่สบายกระเป๋า ERA PATTAYA จึงได้คัดเลือกบ้านที่คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้

ERA PATTAYA ได้จัดสัมมนาฟรีเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2560 มีคนให้ความสนใจในการเข้าร่วมสัมมนาและได้ตัดสินใจ เข้าร่วมเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับรหัสตัวแทนอย่างจริงจัง เราจึงได้จัดสัมมนาขึ้นครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 2 เพื่อให้ความรู้แก่ผู้ที่จะเริ่มต้นธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

การเริ่มต้นการทำธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ เป็นสิ่งที่ท้าทายอยู่ไม่น้อยเหมือนกันกับการต้องพบเจอกับเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ และทำอย่างไรจึงจะทำให้ทั้งสองฝ่ายนั้นตกลงซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์

ต้องยอมรับว่าปัจจุบันการทำธุรกิจนั้นเกิดขึ้นได้ทุกที่ และมีการแข่งขันสูงมากการเริ่มต้นทำธุรกิจอะไรต้องมั่นใจได้ทำแล้วจะไม่ขาดทุน จึงเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับเราเอง จะเริ่มต้นธุรกิจอย่างไรที่ไม่ต้องลงทุนสูงแต่ให้ผลตอบแทนดี

การเลือกกระเบื้องปูพื้น นอกจากจะสร้างความสวยงามให้กับตัวบ้านแล้ว โทนสี ของกระเบื้องก็มีความสำคัญไม่น้อย ถ้าพูดตามหลักโหราศาสตร์ การเลือกสีกระเบื้องให้เหมาะสมกับธาตุประจำตัวของผู้พักอาศัย ก็จะเป็นการเสริมสร้างสิริมงคลและนำพาสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตของคนในบ้านได้อีกด้วย เราตามไปดูกัน ว่า ธาตุทั้ง 4 จะถูกโฉลกกับกระเบื้องสีไหนกันบ้าง

คอนโดมิเนียมเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่หลายคนต้องการ เนื่องจากหลากหลายไปด้วยความสะดวกสบาย ใกล้แหล่งชอปปิง สถานศึกษา สถานพยาบาล และเพียบพร้อมด้วยความสะดวกในการเดินทาง รวมถึงความปลอดภัย และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ของทุก แต่การซื้อคอนโดมิเนียม ก็มีค่าใช้จ่ายต่างๆ มากมาย รวมถึงค่าใช้จ่ายที่จะต้องจ่ายให้กับธนาคาร กรณีที่เรากู้เงิน วันนี้ CMC Group มีตอบมาฝากครับ

ในปัจจุบันปัจจัยหลักๆ ที่เป็นตัวกระตุ้นให้เราหลายๆ คนคิดจะขายบ้านเก่าหรือคอนโดเก่าแล้วไปซื้อบ้านใหม่ ก็ด้วยเหตุผลที่ว่าบ้านเดิมของตัวเองนั้นตั้งอยู่บนพื้นที่ที่มีราคาประเมินสูง อยากย้ายถิ่นฐานทำมาหากิน ต้องการเปลี่ยนที่อยู่ บ้างก็มีเหตุผลที่ว่าการซ่อมบ้านเก่าหรือคอนโดเก่านั้นเป็นตัวเลือกที่ได้ไม่คุ้มเสีย โดยตั้งใจจะขายบ้านเก่าแล้วไปหาซื้อบ้านใหม่เพื่อความสบายใจ ซึ่งหลายคนคาดหวังกับการขายบ้านว่าจะได้เงินมาเป็นทุนในการซื้อบ้านใหม่/คอนโด แต่ก็ต้องผิดหวังเมื่อต้องเจอกับค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากการขายบ้านเดิม หรือที่เรียกว่า ภาษีจากการขายบ้าน

ยามแดดร่มลมตก ในวันที่ฟ้าฝนเป็นใจ ออกมานั่งทอดกายปล่อยใจไปกับระเบียงไม้นอกบ้านกันเถอะ นอกจากไว้นั่งชิวแล้ว ยังกลายเป็นพื้นที่สำหรับปาร์ตี้ได้อีก ในยุคปัจจุบันที่หลายคนหันมาให้ความสนใจกับพื้นที่นอกบ้านกันมากขึ้น นอกจากการจัดสวนหรือเลือกพรรณไม้มาสร้างเสริมเติมแต่งที่เรารู้กันดีอยู่แล้ว การออกแบบพื้นระเบียงไม้เพื่อเพิ่มมุมสบายรับแสงแดดอันอบอุ่น เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยสร้างบรรยากาศรอบบ้านให้ดูดีด้วยเช่นกัน ถ้าเพื่อนๆกำลังมองหาไอเดียอยู่ เรามี 6 แบบ 6 แรงบันดาลใจของการออกแบบพื้นระเบียงไม้เพื่อบ้านมาฝาก พร้อมแล้วไปเก็บไอเดียและเนรมิตมุมนั่งเล่นนอกบ้านให้บ้านสวยกันได้เลย ระเบียงแบบระเบียงออกแบบระเบียงพื้นระเบียงไม้

รีโนเวต ต่อเติมห้องนั่งเล่นในบ้านหลังเก่าให้กลายเป็นสตูดิโอพร้อมกลาสเฮ้าส์สุดชิค

บ้านเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์ การจะเป็นเจ้าของบ้านสักหลังหนึ่งนั้น สำหรับคนธรรมดาทั่วๆไปแล้วไม่ใช่เรื่องง่ายๆ บางคนต้องเก็บหอมรอมริบมาทั้งชีวิตเพื่อซื้อบ้าน ทั้งนี้เพราะบ้านมีราคาแพง ฉะนั้น ก่อนที่จะซื้อบ้านจึงต้องหาข้อมูลและตรวจสอบรายละเอียดอย่างรอบคอบ เพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้องและป้องกันข้อผิดพลาดที่อาจนำไปสู่การเสียเงิน เสียเวลา และเสียใจในภายหลัง ข้อเขียนนี้ได้รวบรวมเอาความรู้และ ประสบการณ์ที่เห็นว่าจะเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่คิดจะซื้อบ้านหรือ กำลังหาซื้อบ้านอยู่มานำเสนอ เพื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งในการประกอบการพิจารณาก่อนการตัดสินใจครั้งสำคัญ ครั้งหนึ่งในชีวิตของท่าน

ขั้นตอนการซื้อบ้านเดี่ยว บ้านใหม่มีอะไรบ้าง ต้องเตรียมอะไรบ้าง การซื้อบ้าน โอนกรรมสิทธ์บ้านต้องทำต่อเจ้าหน้าที่กรมที่ดิน จึงต้องเตรียมเอกสาร และค่าใช้จ่ายต่างๆ หากกู้แบ้งซื้อบ้านต้องทำเรื่องกู เตรียมเอกสารยื่นธนาคาร ที่สำคัญคือการทำสัญญาซื้อบ้านจึงต้องปรึกษาผู้เชียวชาญทางด้านกฎหมาย เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด

ทราบหรือไม่ว่า สีของห้องน้ำที่คุณเลือก บ่งบอกบุคคลิกภาพของคุณได้ Bango Design ธุรกิจออกแบบและผลิตห้องน้ำในรูปแบบเฉพาะตัวบอกว่า ไม่ว่าคุณจะเลือกสีห้องน้ำแนวไหน ฉูดฉาด ทันสมัย หรืออ่อนหวาน อบอุ่น สีห้องน้ำนั้นก็สะท้อนถึงบุคลิกภาพของผู้เลือกว่าเป็นคนอย่างไรเช่นกัน ลองมาดูกันว่า ห้องน้ำของคุณเป็นสีอะไร และมันเข้ากับบุคลิกภาพของคุณแล้วหรือยัง

ทีมงาน “บ้านและสวน” เคยมีโอกาสไปเยือนบ้านของ คุณอ้อย- ฐิตินาถ ณ พัทลุง ผู้เขียน “เข็มทิศชีวิต” หนังสือที่ว่าด้วยการบริหารความคิด เปิดประตูชีวิตสู่ความสุขผ่านธรรมะและหลักปรัชญาชีวิตกันมาแล้ว และนี่ถือเป็นการพบปะกันอีกครั้ง กับการเปิดประตูบ้านให้เราเข้าไปเรียนรู้โลกใบเล็กแสนสุขของเธอ